Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
Lễ Tổng kết năm 2017-Chào xuân 2018
Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, ngày 27 tháng 01 năm 2018 Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017.
Lễ Tổng kết 2017 là một dịp đáng nhớ, hòa cùng không khí sôi động của trận chung kết giải Châu Á mở rộng giữa đội tuyển U23 Việt Nam và Uzbekistan, buổi lễ tổng kết diễn ra thêm ý nghĩa và khó quên.
Đây là dịp BLĐ công ty cùng toàn thể CBCNV Thiên Quang Group cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong một năm qua và cùng xây dựng mục tiêu, định hướng phát triển cho năm 2018.


Tiết mục trống hội mở màn là sự bắt đầu cho Buổi lễ tổng kết

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Văn Quảng-chủ tịch HĐQT đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất và kinh doanh năm 2017, xây dựng định hướng, mục tiêu phát triển năm 2018. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đồng hành của các đối tác, khách hàng trong năm qua và cũng nhấn mạnh vai trò của toàn thể cán bộ công nhân viên luôn tin tưởng, ủng hộ, sẻ chia, cùng cố gắng, nỗ lực làm việc để đạt được thành công trong một năm chuyển mình của Thiên Quang.


Để có được thành công như hôm nay, công ty đã ghi nhận sự đóng góp của tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của công ty. Thể hiện điều đó, Công ty đã trao tặng Bằng khen “Nhân viên ưu tú năm 2017” cho 08 CBCNV.


Thay mặt CBCNV ưu tú, Ông Đỗ Thế Tựu – nhân viên Phòng điều phối đã bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được bằng khen của Công ty, đồng thời thay mặt toàn thể CBCNV hứa cố gắng tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của công ty.Ông Đỗ Thế Tựu tặng hoa cảm ơn Tổng giám đốc

Buổi lễ Tổng kết năm của Thiên Quang vinh hạnh đón tiếp đối tác lớn từ Châu Âu-Ông Eric Nguyễn.


Ông Nguyễn Văn Quảng tặng hoa Mr.Eric Nguyễn bày tỏ sự cám ơn

Giây phút ý nghĩa và long trọng Ban lãnh đạo công ty khui Champange chúc mừng thành công 2017 và đón chờ năm 2018 với nhiều thắng lợi mới.Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần tiệc là những tiết mục văn nghệ do chính cán bộ công nhân viên công ty dàn dựng và thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật đã thu ngắn khoảng cách giữa các đồng nghiệp với nhau, tạo nên một sự gắn bó, hân hoan, đoàn kết.


Múa sen hồng “Quê tôi” do chính các CBCN sản xuất trình diễn


Song ca “ Ước mơ ngọt ngào” do hai nhân viên P. Kế toán và P.HCNS thể hiện


“Bài ca Thiên Quang”thật hào hùng và tự hào


“Inox hỡi, nhựa xốp ơi! Tự hào hát mãi lên Thiên Quang ơi!”


Tiết mục nhảy “Vũ điệu rửa tay” vui nhộn do CBCNV Nhà máy trình diễn


Xuân họp mặt-CBNV VPHN thể hiện

Xen lẫn các tiết mục văn nghệ là các trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, gắn kết các thành viên trong gia đình Thiên Quang.
Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều cơ cấu và giải thưởng có giá trị.

Ngoài ra, CBCNV Thiên Quang còn có cơ hội được nhận may mắn từ Ông Eric Nguyễn là 10 phong bao lì xì đầu năm trị giá 1.000.000đ/ lì xì. Đây là sự bày tỏ niềm vui và sự vinh hạnh khi ông có dịp được tham dự lễ tổng kết với chính đối tác tại Việt Nam của mình.


Phần cuối chương trình, Ban lãnh đạo công ty cùng ghi lại kỷ niệm đáng nhớ bằng những tấm hình lưu niệm với các đối tác, khách mời và toàn thể CBCNV Công ty


Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ – Ông Nguyễn Văn Quảng cùng CBNV Văn phòng Hà Nội.


Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng ông Erich Nguyễn – đối tác người Pháplãnh đạo Tập đoàn cùng các đối tác và khách mời trong và ngoài nước


BLĐ tập đoàn cùng đối tác và đại diện chi nhánh Miền Nam

BLĐ Tập đoàn cùng CBCNV Văn phòng Nhà máy Hưng Yên


BLĐ Tập đoàn cùng CBCNV xưởng sản xuất Nhựa


BLĐ tập đoàn cùng CBCNV xưởng Xốp

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi nhưng không kém phần long trọng, trang nghiêm. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ để người lao động phấn đấu trong công việc.
Thiên Quang xin chúc tất các các đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Thiên Quang một năm mới “AN KHANG THỊNH VƯỢNG”

Số lượt đọc:  217  -  Cập nhật lần cuối:  02/02/2018 11:34:41 AM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang