Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
15 năm Thiên Quang - một chặng đường

Ngày 25/06/2016 Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang vui mừng tổ chức sinh nhật lần thứ 15 (28/06/2001-28/06/2016).


Tiết mục mở màn chúc Tập đoàn Thiên Quang "Vạn sự như ý"

Tối Thứ 7, ngày 25/06/2016 tại nhà máy sản xuất Hưng Yên đã diễn ra chương trình “Mừng sinh nhật lần thứ 15” Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang. Chương trình có sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang, các vị khách mời đặc biệt đến từ Ban lãnh đạo xã Trưng Trắc, thôn An Lạc và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với bao thăng trầm, Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang ngày một vững mạnh, cả về nhân lực và trí lực. Dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của HĐQT cùng sự điều hành của Ban giám đốc, Công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với gần 200 CBCNV.

Buổi lễ mừng sinh nhật không quá rườm rà hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người được chơi các trò chơi tập, được ngồi lại với nhau như một gia đình trong không khí đầm ấm, vui tươi.

Chặng đường 15 năm không phải quá dài nhưng cũng đủ để Tập đoàn Thiên Quang khẳng định một thương hiệu có uy tín, một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Mở đầu chương trình là những lời tri ân chân thành, gần gũi, chứa đựng nhiều tình cảm của Chủ tịch HĐQT – TGĐ công ty và lời cảm ơn sâu sắc của một trong những CBVNV gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

Công ty ghi nhận sự đóng góp của toàn thể CBCNV - những hạt giống, nhân tố tạo nên sự thành công của Thiên Quang, đặc biệt là những nhân sự có thâm niên công tác trong suốt 15 năm qua.

Buổi lễ "Mừng sinh nhật lần thứ 15" của Công ty Cổ phần tập đoàn Thiên Quang đã diễn ra thành công tốt đẹp và tràn ngập sự hào hứng, nụ cười mãn nguyện, tự hào của toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV.

Một số hình ảnh trong buổi lễ chúc mừng sinh nhật:


Bánh sinh nhật


Toàn thể CBCNV Tập đoàn Thiên Quang


Teambuilding – gắn kết khăng khít tình cảm giữa Khối Văn phòng và Khối Nhà máy


Ông Nguyễn Văn Quảng-Chủ tịch Hội đồng quản trị- TGĐ gửi lời tri ân sâu sắc, chân thành tới toàn thể CBCNV đã luôn đồng hành cùng Thiên Quang trong suốt 15 năm qua.


Chị Nguyễn Thị Thanh Sinh-Đại diện cho CBNV nói lời cảm ơn và gửi tặng Ban lãnh đạo bó hoa tươi thắm.


Ban lãnh đạo Công ty cắt bánh, khui Champagne chúc mừng sinh nhật Thiên Quang lần thứ 15


Công ty đã vinh danh các cá nhân có thâm niên cống hiến và đạt thành tích tốt trong công việc, trao tặng kỷ niệm chương “Nhân viên cống hiến 2016”

Số lượt đọc:  219  -  Cập nhật lần cuối:  13/01/2017 10:03:05 AM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang