Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
Tiệc cảm ơn 2016
Với ý nghĩa là dịp tri ân khách hàng, đối tác, buổi gặp mặt mang tên “Tiệc cảm ơn 2016” của Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang đã được tổ chức trong không khí trang trọng và ấm cúng tại Trung tâm ẩm thực và hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz tối ngày 06/01/2017. Với sự tham dự của Ban lãnh đạo, CBNV Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang, cùng đại diện các công ty, cơ quan, tổ chức, các ngân hàng, đối tác trong và ngoài nước của Thiên Quang.
Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời,
các đối tác.


Ông Nguyễn Văn Quảng - Chủ tịch HĐQT-TGĐ công ty phát biểu khai mạc buổi tiệc

Tại buổi tiệc, đại diện Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Văn Quảng - Chủ tịch HĐQT-Tổng giám đốc công ty đã phát biểu lời cảm ơn chân thành, thể hiện niềm vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, các ban ngành chức năng và các bạn hàng, đối tác đã hợp tác, gắn bó với Thiên Quang trong suốt 16 năm qua.
Trong bài phát biểu, ông Nguyễn Văn Quảng chia sẻ những thành tựu nổi bật của Thiên Quang đã đạt được trong suốt 16 năm phát triển và các định hướng của Thiên Quang trong tương lai. Ông Nguyễn Văn Quảng cũng nhấn mạnh sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng là động lực to lớn để Thiên Quang đạt được thành công đó. Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang cam kết không ngừng cải tiến liên tục để đem tới những sản phẩm chât lượng tốt đáp ứng sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Đại diện đối tác khách hàng của Thiên Quang, Ông Park Min Seok - Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Posco tại Việt Nam
lời chúc mừng và hoa tri ân tới đại diện Ban lãnh đạo
Tập đoàn Thiên Quang.


Ông Nguyễn Văn Quảng mở Champagne khai tiệc.


Các vị khách quý cùng nâng ly chúc mừng cho thành công của
Thiên Quang.
Đêm tiệc diễn ra trong bầu không khí trang trọng, thân mật, vui vẻ với các tiết mục trình diễn đặc sắc, ấn tượng của các nghệ sỹ.

Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang với tôn chỉ “Uy tín - Chất lượng - Cải tiến liên tục – Phát triển bền vững” luôn hướng niềm tin của khách hàng đã tạo được tín nhiệm sâu sắc của các công ty trên toàn quốc và quốc tế.
Hoạt động “Tiệc cảm ơn 2016” là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa của công ty nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với khách hàng, đồng thời nhấn mạnh mối quan hệ giữa Thiên Quang với các đối tác, khách hàng không chỉ là mối quan hệ công việc mà còn là những người bạn, những người thân cùng nhau sát cánh phát triển trong năm 2017.
Thiên Quang xin kính chúc tất cả các đối tác, các khách hàng trong và ngoài nước, toàn thể cán bộ công nhân viên của Thiên Quang một năm mới “Sức khỏe, tài lộc và mã đáo thành công!”

Số lượt đọc:  162  -  Cập nhật lần cuối:  13/01/2017 08:28:27 AM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang