Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
Chuyến đi kết nối yêu thương
Sau những ngày làm việc căng thẳng Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang đã tổ chức cho toàn thể CBCNV đi nghỉ mát tại Quảng Bình với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể.

Du lịch hè là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBCNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày dài làm việc vất vả. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò, giao lưu, kết bạn nên hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.
Mặc dù bận rộn nhưng anh chị em CBCNV vẫn rất hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần trẻ, khỏe “Làm hết sức, chơi hết mình”.
Nếu các hoạt động Teambuilding “Vượt thử thách, đón thành công” được diễn ra sôi nổi trên bãi biển đầy nắng và gió, tràn ngập tiếng cười thì chương trình Gala Dinner “Thiên Quang 17 năm một chặng đường” lại kéo toàn thể CBCNV Thiên Quang lại gần nhau, ấm áp như một gia đình.
Chuyến du lịch nghỉ mát 2018 của CBNV Thiên Quang tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBCNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Thiên Quang ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của CBCNV Thiên Quang hè 2018:
Để động viên tinh thần, tri ân sự cống hiến của các CBCNV với Thiên Quang, Công ty đã vinh danh CBCNV có thâm niên làm việc từ 10 năm trở lên.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Quảng trao quà và kỷ niệm chương cho nhân viên cống hiến 10 năm

Tại đêm tiệc Thiên Quang vinh hạnh đón tiếp các Đối tác đến từ Trung Quốc


Tổng giám đốc trao giải cho đội văn nghệ

Xen lẫn các tiết mục văn nghệ là các trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, gắn kết các thành viên gia đình Thiên Quang. Chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần thưởng có giá trị.

Số lượt đọc:  88  -  Cập nhật lần cuối:  13/06/2018 02:58:25 PM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang