Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
ITQ: Du lịch hè 2017: Hà Nội-Huế, Đà Nẵng.
Tiếp tục quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động, động viên khích lệ kịp thời cán bộ công nhân viên phấn đấu hoàn thành công tác chuyên môn. Cứ mỗi dịp hè tới, Ban lãnh đạo Công ty tổ chức cho cán bộ, công nhân viên đi tham quan nghỉ mát nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua và sự thành công của Thiên Quang như ngày hôm nay. Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, hè 2017 công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, công nhân viên đi tham quan nghỉ mát tại Huế, Đà Nẵng với sự tham gia của 120 cán bộ, công nhân viên công ty.
Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Thiên Quang được giao lưu, , thêm hiểu biết lẫn nhau, gắn bó với nhau, cũng như để đáp lại những cố gắng, nỗ lực phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động, sản xuất kinh doanh. Đồng thời đây cũng là một hoạt động thiết thực, không chỉ gắn kết tất cả CBCNV Thiên Quang tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân, bộ phận trong công ty mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của cán bộ, công nhân viên công ty, góp phần thúc đẩy việc hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017.
Tạm rời xa Hà Nội đông đúc và náo nhiệt, đoàn đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại bãi biễn Mỹ Khê xinh đẹp. Trên bãi biển, đoàn đã có những giây phút vui vẻ, sảng khoái với những trò chơi tập thể trong chương trình Teambuilding với slogan: "Một kết nối - Một trải nghiệm - Trọn niềm vui".
Một trong những yếu tố tạo nên kỳ nghỉ mát đáng nhớ là đêm Gala Dinner với những tiết mục âm nhạc và chương trình "ITQ Fashion night" vô cùng đặc sắc. Chắc hẳn ai tham gia đều không thể quên những giây phút vui vẻ tiệc tùng cùng đồng nghiệp và người thân. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm, vui vẻ trước sự hồn nhiên của các em nhỏ trong ngôi nhà chung Thiên Quang.
Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người vui vẻ, an toàn trở về nhà. Chuyến tham quan nghỉ mát Huế, Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp, thực hiện đúng tinh thần vui chơi hiệu quả, an toàn, gắn kết giữa các cán bộ công nhân viên, mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật sảng khoái cho CBCNV, tạo không khí giao lưu chan hòa, đoàn kết trong đại gia đình Thiên Quang, tái tạo sức lao động để bắt đầu lại công việc hăng hái hơn. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ, công nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Thiên Quang ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh chuyến du lịch:

Số lượt đọc:  115  -  Cập nhật lần cuối:  08/05/2017 04:45:42 PM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang