Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
Kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang
16 năm - một chặng đường hình thành, duy trì và phát triển không phải là dài nhưng cũng không hề ngắn đối với một doanh nghiệp. Năm 2001, với quy mô ban đầu là một công ty gia đình, Thiên Quang đã khởi nghiệp với ngành nghề là kinh doanh thép không gỉ. Theo thời gian, cho đến hôm nay Thiên Quang đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một Doanh nghiệp với gần 200 CBCNV có hệ thống văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất khang trang, quy mô, được trang bị máy móc thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, có ngành nghề kinh doanh đa dạng với 3 mảng chính gồm: Sản xuất, kinh doanh thép không gỉ; Sản xuất kinh doanh các sản phẩm Nhựa; Sản xuất kinh doanh các sản phẩm Xốp định hình. Trải qua muôn vàn sóng gió, tác động tiêu cực từ khủng hoảng kinh tế, Thiên Quang vẫn trụ vững và tăng trưởng.
Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV trong công ty suốt 16 năm qua. Thay mặt HĐQT và Ban lãnh đạo, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Quảng trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể anh chị em CBCNV Thiên Quang, rất mong anh chị em tiếp tục giữ trong mình ngọn lựa nhiệt huyết và phát huy tâm, tài, trí, lực của mình để đóng góp một phần vào công cuộc phát triển Thiên Quang ngày càng vững mạnh hơn nữa.
Trong quá trình điều hành Công ty, Tổng giám đốc có thể đưa ra các chỉ đạo, quyết định chưa phải hoàn toàn hợp lý hay hoàn hảo. Vì vậy, Công ty rất cần anh chị em mạnh dạn phản biện, góp ý, nói lên tiếng nói của riêng mình để tham mưu, tư vấn, đóng góp ý kiến cho Ban giám đốc để điều hành Thiên Quang một cách kịp thời và hiệu quả nhất có thể, hạn chế tối đa tổn thất, bất cập phát sinh. Tổng giám đốc Nguyễn Văn Quảng luôn mong muốn tạo dựng, duy trì và phát triển một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, thỏa sức sáng tạo, chủ động, năng động, gắn kết dài lâu tại Thiên Quang. Rất mong toàn thể anh chị em đồng lòng, đồng sức, đồng chí hướng với Ban lãnh đạo Công ty để cùng đưa Thiên Quang đến thành công. Chúng ta hãy đoàn kết, gắn bó, chung sức, đồng lòng đưa cánh diều Thiên Quang tiếp tục bay cao, bay xa chinh phục những đỉnh cao mới.
Chúc toàn thể anh chị em Thiên Quang sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Số lượt đọc:  146  -  Cập nhật lần cuối:  28/06/2017 08:50:27 AM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang