Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
LỄ TỔNG KẾT 2018 - CHÀO XUÂN 2019

Trải qua một năm làm việc với nhiều khó khăn và thách thức, ngày 12 tháng 01 năm 2019 Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Quang đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018.Đây là dịp BLĐ công ty cùng toàn thể CBCNV Thiên Quang Group cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong một năm qua và cùng xây dựng mục tiêu, định hướng phát triển cho năm 2019.

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Văn Quảng-chủ tịch HĐQT đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất và kinh doanh năm 2018, xây dựng định hướng, mục tiêu phát triển năm 2019. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đồng hành của các đối tác, khách hàng trong năm qua và cũng nhấn mạnh vai trò của toàn thể cán bộ công nhân viên luôn tin tưởng, ủng hộ, sẻ chia, cùng cố gắng, nỗ lực làm việc để đạt được thành công trong một năm có nhiều biến đổi của Thiên Quang.


Ông Nguyễn Văn Quảng-chủ tịch HĐQT đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất và kinh doanh năm 2018

Để có được thành công như hôm nay, công ty đã ghi nhận sự đóng góp của tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của công ty. Thể hiện điều đó, Công ty đã trao tặng Bằng khen “Nhân viên ưu tú năm 2018” cho 08 CBCNV.


Tổng Giám Đốc trao bằng khen cho NV ưu tú năm 2018

Thay mặt CBCNV ưu tú, Ông Lê Thành Trung – nhân viên Phòng Kinh Doanh đã bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được bằng khen của Công ty, đồng thời thay mặt toàn thể CBCNV hứa cố gắng tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Ông Lê Thành Trung tặng hoa cảm ơn Tổng giám đốc

Giây phút ý nghĩa và long trọng Ban lãnh đạo công ty khui Champange chúc mừng thành công 2018 và đón chờ năm 2019 với nhiều thắng lợi mới.

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần tiệc là những tiết mục văn nghệ do chính cán bộ công nhân viên công ty dàn dựng và thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật đã thu ngắn khoảng cách giữa các đồng nghiệp với nhau, tạo nên một sự gắn bó, hân hoan, đoàn kết. Mở màn là "Tiếng hát Tập đoàn Thiên Quang" do nhóm tốp ca nhà máy thể hiện.


" Inox sáng như gương đi khắp nơi.......xốp kỹ thuật uy tín chất lượng.....Tập đoàn Thiên Quang vững bước vươn xa đoàn kết phát triển thành công..."


Tiết mục song ca đặc biệt của Tổng giám đốc Nguyễn Văn Quảng - Phó tổng GĐ Nguyễn Diệu Linh

Xen lẫn các tiết mục văn nghệ là các trò chơi giải trí vô cùng hấp dẫn, gắn kết các thành viên trong gia đình Thiên Quang. Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều cơ cấu và giải thưởng có giá trị.


Buổi lễ diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi nhưng không kém phần long trọng, trang nghiêm. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ để người lao động phấn đấu trong công việc.

Thiên Quang xin chúc tất các các đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Thiên Quang một năm mới “AN KHANG THỊNH VƯỢNG”

Số lượt đọc:  153  -  Cập nhật lần cuối:  14/01/2019 04:24:57 PM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang