Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
Thiên Quang tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2018
Chiến tranh đã qua đi, nhưng tất cả chúng ta – những người dân Việt Nam không lúc nào nguôi ngoai những mất mát, những nỗi đau mà nó để lại. Những người con anh dũng của Tổ quốc, có người còn sống nhưng cũng có người đã nằm lại với đất mẹ thân yêu. Nhưng những chiến công và tên tuổi của các anh đã trở thành bất tử, khắc ghi vào lịch sử dân tộc và mãi mãi được thế hệ những người Việt Nam tưởng nhớ.
Cùng đồng bào cả nước tri ân tưởng nhớ tới những người con ưu tú đã ngã xuống vì sự bình yên của đất nước. Trong dòng mạch tri ân ấy, Tập đoàn Thiên Quang cũng dành tặng 59 suất quà hết sức ý nghĩa gửi tới các thương binh, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng thôn An Lạc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.
Ngoài ra, ngày 21/7/2018, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã trao tặng các đồng chí thương binh, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, các đối tượng chất độc hóa học xã Thái Vân, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình những món quà ý nghĩa. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao tới các thương binh, liệt sỹ và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Thiên Quang.

Số lượt đọc:  80  -  Cập nhật lần cuối:  26/07/2018 05:00:04 PM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang